Điểm khác biệt giữa sửa chữa nhà và xây nhà?

Ngôi nhà của bạn hiện nay đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng?

Bạn đang phân vân không biết nên sửa nhà hay xây mới?

Vì thế bạn cần tìm một đia chỉ uy tín để tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà tại Tp. HCM, giúp xử lý và khắc phục tình trạng xuống cấp của ngôi nhà bạn?

Hãy cùng Lộc Nhà tìm hiểu bài viết này để biết mình nên sửa chữa nhà hay xây mới nhé!

Sửa chữa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào?

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có “định mức giá xây dựng, tính bằng m² xây dựng”. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như xây mới, nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều.

Để xác định được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền. Vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà có thể bạn không lường trước được.

nên sửa chữa nhà hay xây mới

Bên cạnh đó, giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm. Vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ. Vì vậy, locnha.com luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa chữa nhà

Nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà “sửa tới đâu tính tới đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa chữa nhà là không tránh khỏi.

Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: “Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa nhà hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?”

Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào thực hiện việc sửa chữa. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà giá rẻ chuyên nghiệp.

sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm

Lộc Nhà chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Với đội ngũ thợ chuyên cải tạo – nâng cấp – sửa chữa nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình nhà từ cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà hoàn toàn đẹp. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa.

Vì vậy, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc rằng chúng tôi sẽ làm quý khách phải hài lòng.

LỘC NHÀ | Đơn Vị Sửa Chữa Nhà Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Dịch vụ sơn sửa nhà chuyên nghiệp Lộc Nhà
Logo