Dịch vụ chống thấm tường, trần nhà chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chống thấm tường trần nhà uy tín? Giúp bạn xử lý vấn đề tường ẩm mốc, thấm nước gây mất mỹ quan cho ngôi nhà của mình?

Hãy cùng locnha.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm nước ở các công trình.

Các công trình xuất hiện tình trạng thấm nước là do quá trình thi công nhanh và ẩu. Người thi công không thực hiện và đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện. Thấm nước là do hư hỏng màn sơn chống thấm hoặc do lớp xây và lớp trát không đặc và chắc chắn.

Dịch vụ chống thấm tường trần nhà 1

Dẫn đến việc các công trình xây dựng, công trình nhà ở thường xảy ra hiện tượng xuống cấp và thấm nước xuất hiện. Hiện tượng thấm nước vào mùa mưa sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho cuộc sống của chúng ta nên cần được khắc phục và xem xét kĩ. Nhằm khắc phục các sự cố thấm nước của công trình và nhà ở. Dịch vụ chống thấm tường trần nhà của Lộc Nhà ra đời để hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra.

2. Quy trình thực hiện chống thấm của dịch vụ chúng tôi.

Dịch vụ chống thấm của chúng tôi ra đời để hỗ trợ khách hàng trong việc chống thấm với quy trình vô cùng khoa học và chặt chẽ. Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng. Chúng tôi sẽ đến nhanh và thực hiện việc khảo sát công trình. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn để khách hàng biết được tình trạng hư hao và từ đó nêu ra cách khắc phục.

  • Bước 1: Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ của Lộc Nhà sẽ lên kế hoạch chống thấm từng hạng mục khác nhau bao gồm tầng hầm, mái, sàn vệ sinh…
  • Bước 2: Tiếp đến ,chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đưa ra thì dịch vụ sẽ tiến hành chống thấm nhanh nhất có thể để khách hàng có thể duy trì các hoạt động của mình.
  • Bước 3: Cuối cùng, sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ và bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Dịch vụ chống thấm tường trần nhà 2

3. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Lộc Nhà tự tin khi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Hơn nữa, các nhân viên của chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm, thái độ tận tình và sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động cả vào ngày thứ bảy và chủ nhật nên có thể phục vụ quý khách mọi lúc. Hơn thế nữa, Lộc Nhà luôn là dịch vụ làm việc uy tín với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi có dịch vụ chống thấm của Lộc Nhà.

Tình trạng thấm nước trong ngôi nhà của bạn sẽ được giải quyết nhanh và đảm bảo không có tình trạng thấm nước xuất hiện nữa. Lộc Nhà sẵn sàng khắc phục những sự cố ngay khi khách hàng liên hệ.

Dịch vụ chống thấm tường trần nhà 3

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm tường trần nhà và đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Lộc Nhà luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.
Mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

LỘC NHÀ | Đơn Vị Sửa Chữa Nhà Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Dịch vụ sơn sửa nhà chuyên nghiệp Lộc Nhà
Logo